Game online

Game offline

Game mobile

LMHT

Liên quân

Free Fire

Genshin Impact

Valorant

thử mã giảm giá
mua hàng online
thử thời trang
thử nấu ăn
thử decor

Trang chủ / Game / Liên minh huyền thoại / Bản đồ Valorant

Urgot : Hướng dẫn cách chơi, lên đồ, trang bị, khắc chế, bảng ngọc

urgot liên minh huyền thoại

Urgot là vị tướng đấu sĩ cực mạnh đầu game với khả năng solo cực gắt nhưng yếu dần về cuối game. Thử VN sẽ hướng dẫn bạn chơi Urgot chi tiết từ cách lên đồ, bảng ngọc, mẹo sử dụng kỹ năng cũng như cách khắc chế và tướng khắc chế cứng vị tướng này

Mục lục nội dung chính:

urgot tướng liên minh huyền thoại
urgot tướng liên minh huyền thoại
Thương hiệuLiên minh huyền thoại
TênUrgot
Danh hiệuPháo Đài Di Động
Chất tướngĐấu sĩ
Khu vựcZaun

Bộ Kỹ năng và cách combo Urgot

Bộ kỹ năng

Bộ chiêu thức của Urgot gồm có

Nội tại – Đại Bác Cộng Hưởng

Đòn đánh của Urgot và Càn Quét kích hoạt đại bác gắn ở chân càng theo chu kỳ, gây sát thương vật lý.

lựu đạn ăn mòn q urgotQ – Lựu Đạn Ăn Mòn

Bắn một lựu đạn vào điểm chỉ định, gây sát thương vật lý lên các kẻ địch gần đó và làm chậm chúng.

W – Càn Quét

Urgot tự làm chậm trong lúc xả đại bác vào kẻ địch xung quanh. Ưu tiên tướng địch vừa trúng chiêu của Urgot và kích hoạt Đại Bác Cộng Hưởng

E – Khinh Thị

Urgot lao tới, tạo lá chắn cho bản thân và giẫm đạp lên những kẻ địch không phải tướng. Nếu bắt được một tướng địch, hắn dừng lại và ném kẻ đó ra sau.

mũi khoan tử thần r urgotR – Mũi Khoan Tử Thần

Urgot bắn ra một mũi khoan hóa kỹ, cắm vào tướng địch đầu tiên trúng phải. Nếu tướng đó tụt xuống dưới ngưỡng máu nhất định, Urgot có thể kết liễu nạn nhân.

Thứ tự tăng kỹ năng Urgot

SkillCấp 1Cấp 2Cấp 3Cấp 4Cấp 5Cấp 6Cấp 7Cấp 8Cấp 9Cấp 10Cấp 11Cấp 12Cấp 13Cấp 14Cấp 15Cấp 16Cấp 17Cấp 18
Q18101113
W214151718
E34 579
R61116
Thứ tự nâng kỹ năng Urgot max E> Q > W và nâng R theo cấp

Phân tích Điểm mạnh và điểm yếu

Theo cảm nhận của Thử VN sau khi trải nghiệm nhiều game và tham khảo ý kiến của nhiều pro gamer chúng tôi đưa ra một số điểm mạnh và điểm yếu của vị tướng này như sau:

Điểm mạnh

 • Đấu tay đôi cực mạnh
 • Kỹ năng khống chế và dồn sát thương tốt
 • Khả năng dứt điểm kẻ địch yếu máu với until khá tốt

Điểm yếu

 • Kém cơ động
 • Yếu hơn về cuối game

Bảng ngọc bổ trợ

Phép bổ trợ

Đi top

dịch chuyển phép bổ trợ liên minh huyền thoạiDịch chuyểntốc biến phép bổ trợ liên minh huyền thoạiTốc biến

Đi mid

tốc biến phép bổ trợ liên minh huyền thoại Tốc biếnthiêu đốt phép bổ trợ liên minh huyền thoạiThiêu đốt

tốc biến phép bổ trợ liên minh huyền thoạiTốc biếndịch chuyển phép bổ trợ liên minh huyền thoạiDịch chuyển

Cách lên đồ Urgot

Cách lên đồ phổ biến

 1. búa rìu sát thần trang bị liên minh huyền thoạiBúa Rìu Sát Thần
 2. giày thép gai trang bị liên minh huyền thoạiGiày thép gai
 3. rìu đen trang bị liên minh huyền thoạiRìu đen
 4. vũ điệu tử thần trang bị liên minh huyền thoạiVũ điệu tử thần
 5. móng vuốt sterak trang bị liên minh huyền thoạiMóng Vuốt Sterak
 6. cưa xích hóa kỹ trang bị liên minh huyền thoạiCưa xích hoá kỹ

Mẹo chơi Urgot

Bạn khá khá mạnh đầu và giữa game, vì vậy hãy cố gắng gây áp lực lên đối thủ và lấy đi những lớp giáp trụ đầu tiên mang lại kinh tế cho bản thân

Khi hạ gục kẻ địch bằng chiêu cuối bạn có thế khiến kẻ địch xung quanh bạn hoảng sợ, tận dụng hiệu ứng này bằng cách lao vào kẻ địch khi kích hoạt R lần 2

Đây là vị tướng không quá cơ động, nên bạn chỉ nên đẩy cao khi có nhiều lợi thế

Tướng khắc chế Urgot

Tướng khắc chế Urgot

Cách đối đầu Urgot

Đừng chiến đấu với Urgot ở cấp độ đầu vì lượng sát thương gây ra của hắn là cực lớn

Cố gắng duy trì trên 25% máu mọi lúc để trách bị kích hoạt until

Cố gắng duy trì khoảng cách với hắn để tránh các kỹ năng combo

Trang phục skin Urgot

Các skin Urgot gồm có:

 • Trang Phục Mặc Định
 • Urgot Cua Khổng Lồ
 • Urgot Đồ Tể
 • Urgot Cỗ Máy Chiến Đấu
 • Urgot Cao Bồi
 • Urgot Vệ Binh Pyjama
skin urgot trang phục mặc định trang phục liên minh huyền thoại
skin urgot trang phục mặc định trang phục liên minh huyền thoại
skin urgot cua khổng lồ trang phục liên minh huyền thoại
skin urgot cua khổng lồ trang phục liên minh huyền thoại
skin urgot đồ tể trang phục liên minh huyền thoại
skin urgot đồ tể trang phục liên minh huyền thoại
skin urgot cỗ máy chiến đấu trang phục liên minh huyền thoại
skin urgot cỗ máy chiến đấu trang phục liên minh huyền thoại
skin urgot cao bồi trang phục liên minh huyền thoại
skin urgot cao bồi trang phục liên minh huyền thoại
skin urgot vệ binh pyjama trang phục liên minh huyền thoại
skin urgot vệ binh pyjama trang phục liên minh huyền thoại

Tiểu sử Urgot

Urgot luôn tin rằng hắn là kẻ xứng đáng.

Là một đao phủ, kẻ hành quyết những tên yếu đuối, hắn như một hiện thân sống của lý tưởng Noxus rằng sức mạnh là trên hết, thực tế hóa điều đó với từng nhát chém từ chiếc rìu trảm của mình. Khi những thi thể sau lưng hắn càng chất đống, hắn lại càng trở nên kiêu ngạo hơn, và sự hiện hữu của hắn đã kiềm giữ vô số số quân đoàn trong khuôn khổ kỷ luật.

Dù vậy, chỉ một lời nói là đủ để đóng nắp quan tài cho hắn. Được cử đến xứ Zaun xa xôi để dẹp tan một âm mưu chống lại Noxus, đã quá muộn màng Urgot khi nhận ra rằng nhiệm vụ đó chỉ là một vở kịch, một cái cớ nhằm loại bỏ hắn khỏi thủ phủ trong khi tên phản loạn Swain chiếm lấy quyền hành. Bị bao vây bởi những tên hóa-chủ, điên cuồng bởi mọi thứ bản thân đã từng tin tưởng hóa ra chỉ là lời dối trá, Urgot bị kéo xuống nơi hầm mỏ ở tận đáy sâu của Zaun. Gã đã bị đánh bại. Gã bị biến thành nô lệ. Hóa ra, gã không xứng đáng như mình tưởng. Gã âm thầm tồn tại trong một địa ngục kinh khủng nơi hầm mỏ, chờ đợi cái chết đến với bản thân.

Nơi Đáy Sông, cái chết mang muôn hình vạn trạng…

Quản ngục nơi hầm mỏ, Hóa Chủ Voss, đôi khi sẽ ra giá tự do để đổi lấy việc một tù nhân chấp nhận bị tra khảo – bởi lưỡi dao của chính mụ ta. Từ những tiếng thét vang vọng qua đường hầm, Urgot biết được những điều đáng kinh ngạc về Zaun. Có gì đó đặc biệt ở thành phố này, thứ gì đó màu nhiệm và hiển hiện ngay cả trong những bí mật tuôn ra từ cổ họng những kẻ hấp hối. Urgot không biết đó là gì đến khi hắn được mang tới trước Voss, sợ rằng ả sẽ đánh gục hắn.

Nhưng ngay khi lưỡi dao cắt vào thịt, Urgot nhận ra cơ thể hắn đã bị bủa vây bởi thống khổ sẵn rồi, những nỗi thống khổ còn vượt xa hơn bất kỳ thứ gì Voss gây ra được. Đáy Sông đã khiến hắn mạnh mẽ hơn cả khi còn là đao phủ.

Đau đớn là bí mật của Zaun. Tiếng cười của hắn khiến Voss phải bỏ chạy lên tận bề mặt, và một triều đại hỗn loạn bắt đầu từ đáy sâu.

Chiếm lấy quyền kiểm soát hầm ngục, Urgot bắt đầu tận hưởng những thách thức sống còn mới. Hắn tìm ra những phần cơ thể yếu ớt nhất, và bắt đầu thay thế nó bằng những máy móc góp nhặt được, thứ công nghệ được tạo ra bởi những kẻ sẽ chết nếu thiếu chúng – thiếu thốn là nguồn gốc của đau khổ

Lính canh không còn có thể tiến vào những khu vực bị Urgot giật khỏi tay Voss nữa. Đám tù nhân thì sợ cai ngục mới còn hơn cả người tiền nhiệm. Nhiều kẻ còn sùng kính đến mức cuồng tín với Urgot khi chúng bị buộc nghe bài thuyết giảng của hắn về bản chất của sức mạnh, tiếng bàn tay của hắn siết chặt quanh cổ của những kẻ không chịu lắng nghe.

Chỉ khi một điệp viên Noxus đến Đáy Sông, Urgot mới bị buộc phải đối mặt với quá khứ. Dù tay gián điệp nhận ra hắn và xin hắn giúp trốn thoát, Urgot đánh gã không nương tay rồi ném đống bầm dập đó vào bóng tối.

Giờ Urgot nhận ra, sức mạnh không thể thứ cai trị Noxus, mà là con người… và con người thì yếu đuối. Sẽ không có kẻ cai trị, không có sự dối trá, không có gì can thiệp vào sự hỗn loạn thuần khiết của việc sinh tồn. Mở màn cuộc nổi loạn bằng cách kích nổ mạch hóa kỹ bên trong khu mỏ, Urgot khiến cả thành phố bên trên rung chuyển, và mở toang nhà ngục trong một vụ nổ không thua kém gì vụ nổ đã từng tạo nên Zaun. Rất nhiều tù nhân chết tại chỗ, và hàng ngàn kẻ nữa bỏ chạy vào trong Hầm Thải. Nhưng những kẻ đáng giá, như thường lệ, đã sống sót.

Kể từ ngày đó, triều đại khủng bố của Urgot ngày càng lớn mạnh. Là sự kết hợp ghê tởm giữa công nghệ máy móc và sự tàn độc của Noxus, hắn hạ sát hết hóa chủ này đến hóa chủ khác, tập hợp nên một đám tay sai từ những kẻ yếu thế ở Zaun. Hắn được đồn thổi là một đấng cứu thế mới, kẻ sẽ phá tan gông xiềng trên cổ của mọi người dân Zaun.

Dù vậy, những hành động của hắn lại chẳng hề mang sự phân biệt, bởi những bài thử thách sự xứng đáng của Urgot dành cho những kẻ yếu cũng như kẻ mạnh là như nhau. Đối với tất cả những ai thoát khỏi màn thử thách chết chóc của hắn, họ luôn nhận được một thông điệp rõ ràng: hắn ở đây không phải để lãnh đạo, mà là để sống sót. Nếu ngươi xứng đáng, ngươi cũng sẽ sống sót.

Khi Urgot tấn công một phái đoàn thương nhân đến từ Piltover, những Cai Ngục đã buộc phải ra tay, trói chặt hắn trong xích thép giữa một nhà ngục kiên cố – dù điều này chỉ càng xác nhận thêm huyền thoại về “Pháo Đài Di Động” giữa những băng đảng, những kẻ cơ hội hay bị lãng quên nơi hầm thải.

Bởi Piltover không phải là những người đầu tiên bắt giữ Urgot, bất kỳ ai cũng phải tự hỏi rằng liệu nhà ngục nào đủ khả năng để giam giữ hắn được lâu…

Truyện ngắn Urgot

Con trai của UR

Chúng tôi đang băng băng qua đường phố Zaun. Những đường ống và những tấm kính màu mờ đi, chấm phá trên nền Mây Xám, và cả cụm sương mù treo lơ lửng trong mỗi con hẻm ngập tràn hóa chất. Zori ở bên trái, tóc rối bù và những con dao rỉ sét – nụ cười là dấu hiệu duy nhất cho thấy vẻ đẹp ẩn dưới bề ngoài nhếch nhác. Blenk ở phía sau cô, với một bộ lọc phun lấp lánh ánh sơn và một cái đầu đầy ý tưởng. Scuzz ở ngoài rìa, mang đủ thứ bẩn thỉu bạn có thể trông đợi được ở một thằng nhóc có tên Scuzz. Nhưng đây là Scuzz của chúng tôi.

Cậu ta hét vang tên băng nhóm giữa màn khói dày đặc, đánh dấu rằng đêm nay là của chúng tôi.

“Kị Sĩ Hầm Thải!”

Chúng tôi bật cười, hét theo. Chúng tôi còn trẻ, đầy sức sống. Không gì có thể cản chúng tôi. Mà phải bắt được chúng tôi trước đã, trong khi chúng tôi vẫn đang chạy cơ.

Dường như chính thành phố đưa chúng tôi tới trước khi chúng tôi lao xuống dưới sâu, thật xa khỏi gã dọn-hầm vừa bị chúng tôi cướp và bỏ đó giữa máng xối. Đống bánh răng của hắn vẫn kêu trong túi chúng tôi. Thừa đủ vui. Chúng tôi đang trở lại Đường Đen, khu chợ ở trung tâm Zaun.

“Liệu họ có bán cho bọn mình ít vang lấp lánh không nhỉ?” Zori hỏi. “Dần gã dọn-hầm đó khiến tao khát quá.”

Blenk càu nhàu. “Người ta bán rượu cho một đứa trẻ ở Đường Đen. Rồi người ta bán đứa trẻ đó luôn.”

“Thôi đi cả hai,” Scuzz gầm gừ. Mặt cậu ta lộ vẻ lo lắng tôi chưa từng thấy trước đây. “Nghe thấy không?”

Tôi nheo mắt ngó vào màn đêm – vì tôi đâu thể nheo tai được. Không thể nếu không có một vài nâng cấp. “Tao chẳng nghe thấy gì cả,” tôi nhún vai. “Tiếng chuột ho cũng không.”

“Thì ý tao là thế đó,” Scuzz thì thầm.

Tiếp đó là im lặng… Nặng nề hơn cả Piltover, từ từ chụp lên chúng tôi.

Chầm chậm băng qua sương mù bước vào khu chợ, chúng tôi thấy những chiếc xe đẩy bị lật chỏng chơ, bánh xe lười nhác xoay. Những quầy hàng bị bỏ không, vẫn chất đầy hàng hóa hiếm lạ. Mùi hôi thối trong không khí nhắc tôi nhớ đến tên dọn-hầm – một mùi hôi đủ để làm tôi chảy nước mắt, đấy là mắt tôi ráo hoảnh khi thấy máu gã chảy ra đấy nhé.

Và có cả những thi thể nữa. Nhiều cái xác mang dấu ấn của hóa-chủ. Chúng bị xé ra từng mảnh, để lại mặt sỏi đỏ thẫm.

Đã có một cuộc thảm sát.

“Ghê quá nhỉ?” Blenk nhăn nhở, luồn tay vào túi một kẻ đã chết, cẩn thận lau sạch máu. “Chắc là bọn mình sẽ được giảm giá rồi.”

Zori rùng mình. “Có ai đó… ở kia,” cô thì thầm, chỉ tay vào đám mây hóa kỹ phun ra từ một đường ống ngoài bãi trống phía xa. Mùi hôi thối ngày một nồng nặc hơn cũng phát ra từ đó, nó nghiền nát các giác quan của tôi, khiến đầu tôi ong ong. “Nó là… một người.”

“Không phải người,” tôi lẩm bẩm, dõi mắt theo hướng nhìn của cô vào trong tấm màn xanh lục. “Không còn nữa…”

Nó là một hình dạng khổng lồ, với những cái chân cơ khí và thật nhiều súng, hàn chặt vào da thịt y như cách những thợ máy hàn hai đường ống lại với nhau. Bỏng rát, cháy sáng. Chỉ nhìn vào đó đã khiến tôi phải nhăn mặt. Bằng một tay, nó đang giơ cao một hình dáng khác nhỏ hơn. Một người đàn ông đang ngạt thở trong đám mây hóa kỹ. Hắn ta rúm ró lại trong lúc con quái vật khiêu khích với một giọng rù rì khiến ruột gan tôi quặn lại.

“Đây là thứ ngươi muốn,” nó ấn mặt người đàn ông vào một vết nứt trên đường ống, khí hóa kỹ phụt ra ào ào quanh họ. “Hít vào đi. Biến nó thành của ngươi đi.”

Nhưng người đàn ông chỉ biết rúm ró, đấm đá vô lực, ngày một yếu hơn – cho đến cuối cùng, chỉ còn cánh tay nâng cấp của hắn ta giật giật, vọng lại chút suy nghĩ tuyệt vọng cuối cùng. Rồi sau đó nó cũng ngừng hẳn.

Ánh đồng thau thoáng lên đập vào mắt tôi. Cái xác đang đu đưa kia từng là một hóa-chủ, loại người duy nhất đủ tiền mua một bộ nâng cấp. Hóa Chủ Crimson, hay gì đó. Còn thủ hạ của ông ta đang nằm rải rác quanh chúng tôi.

Từng là thủ hạ thôi. Và giờ…

“Chúng ta phải biến ngay,” tôi quay sang đám bạn. Nhưng tôi không thấy họ. Khí ga từ đường ống, một đám mây độc xanh lục khiến tôi ngay một khó thở hơn… Khó… khó…

Chạy. Chúng tôi phải chạy.

Tôi nghe tiếng Zori, Blenk và Scuzz hoảng loạn ho hắng đâu đó quanh đây. Tôi lần mò giữa đám mù mịt, những mong kiếm được bất kỳ ai, bất kỳ thứ gì để kéo theo trên đường chạy trốn. Nhưng chỉ có âm thanh của một thân người đổ gục xuống đất, một bộ lọc phun kêu lạo xạo trên mặt sỏi.

Blenk. Tôi khuỵu xuống khi nhận ra sự thật. Cậu ấy xong rồi.

Và đó chưa phải điều tệ nhất.

Con quái vật lù lù bước ra từ đám mây, một cái chân khổng lồ bọc giáp dậm thẳng bên cạnh tôi, rồi một cái, rồi một cái – để lộ ra những cái ống đầy hóa chất, và những khẩu súng bốc khói y hệt thứ khói âm ỉ tỏa ra từ đám thi thể quanh chúng tôi.

Tôi có thể nếm được vị đó trên vòm họng, một sự thật cay đắng. Tôi sắp chết tại đây.

Con quái vật tóm lấy tôi bằng đôi càng rách rưới, nhấc tôi lên sát mặt nó. Một diện mạo kinh hoàng, càng kinh hoàng hơn vì đó là con người. Ít nhất là người hơn tất cả những phần còn lại của hắn. Cái mặt nạ độc sáng lên khi hóa chất chảy qua, nhưng đôi mắt còn sáng hơn thế nữa. Thông minh. Gần như đang mỉm cười khi cảm nhận được nỗi sợ của tôi.

“Con trai của Zaun. Tên ngươi là gì?” hắn gầm gừ. Âm điệu sắc lạnh, nó đánh tan sức kháng cự của tôi, từng cú từng cú một với sức mạnh của thù hận.

Tôi còn không thốt nổi ra một câu.

Hắn bật cười. “Tên hóa-chủ, ngươi nhận ra hắn? Như bao kẻ khác, hắn cố cai trị thành phố này, đẩy vô số người xuống đáy sâu, tới cảnh…” Hắn hít sâu từng luồng khí cuộn chảy. “…cùng khổ này. Giờ thì không còn nữa, hắn đã chết bởi chính thứ đem lại cho hắn quyền lực. Chính ngươi, chú chuột nơi máng xối, giữa chốn dơ dáy này, lại sống sót. Nói ta nghe xem, ai trong số hai người mạnh mẽ hơn? Ai trong số hai người đáng sống hơn?”

Bất chợt, tôi thấy mình ngã ngửa ra đất, đè lên trên các bạn tôi. Họ đang run rẩy, ngạt thở, y như tên hóa-chủ. Miệng Scuzz sùi bọt. Và Zori… tôi nhắm mắt lại để ngăn dòng lệ trước khi kịp thấy chuyện gì đã xảy đến với cô.

“Chạy đi,” con quái vật nói. “Bảo cả thành phố biết làm sao ngươi sống còn một hóa-chủ thì không. Ngươi sẽ là nhân chứng cho ta. Kẻ đầu tiên trong vô số kẻ nữa.”

Tôi ngần ngừ.

“Chạy đi!” hắn rống lên. Rồi tôi thấy Zori đang nức nở, dùng chút sức tàn vươn tay tìm kiếm sự giúp đỡ. Tôi không muốn mình sẽ nhớ về cô như thế. Tôi muốn ghi sâu nụ cười của cô. Như tôi vẫn làm thế.

Nhưng tôi lại chạy, băng qua đường phố Zaun.

Và bạn có thể tưởng tượng được cảm giác thế nào khi bạn nhận ra, với buồng phổi bỏng rát và hơi thở nặng nhọc, rằng những tiếng la hét chính là thông điệp bạn mang theo?

Tôi còn sống. Các bạn tôi thì không.

Tôi là kẻ đáng giá.

Bài viết về game Liên minh huyền thoại

 • Urgot : Hướng dẫn cách chơi, lên đồ, trang bị, khắc chế, bảng ngọc

  Urgot : Hướng dẫn cách chơi, lên đồ, trang bị, khắc chế, bảng ngọc

  Urgot là vị tướng đấu sĩ cực mạnh đầu game với khả năng solo cực gắt nhưng yếu dần về cuối game. Thử VN sẽ hướng dẫn bạn chơi Urgot chi tiết từ cách lên đồ, bảng ngọc, mẹo sử dụng kỹ năng cũng như cách khắc chế và tướng khắc chế cứng vị tướng này

 • Varus mùa 11: Hướng dẫn cách chơi, lên đồ, trang bị, khắc chế, bảng ngọc

  Varus mùa 11: Hướng dẫn cách chơi, lên đồ, trang bị, khắc chế, bảng ngọc

  Varus là vị tướng AD cấu rỉa cực mạnh nhưng cũng rất kém cơ động nên dễ dàng trở thành mục tiêu của team địch. Thử VN sẽ hướng dẫn bạn chơi Varus cũng như cách khắc chế vị tướng này

 • Vayne LOL: Hướng dẫn cách chơi, lên đồ, trang bị, bảng ngọc và cách khắc chế

  Vayne LOL: Hướng dẫn cách chơi, lên đồ, trang bị, bảng ngọc và cách khắc chế

  Vayne là vị tướng AD late game cực mạnh nhờ khả năng đào thoát cùng lượng sát thương cực mạnh nếu đủ đồ. Ngoài vị trí AD thì nhiều người chơi cũng mang Vayne lên top để hành một số tướng đấu sĩ tay ngắn. Cùng Thử VN xem lối chới và cách khắc chế Vayne trong bài viết này

 • Veigar: Hướng dẫn cách combo, cách lên đồ/trang bị, cách khắc chế và bảng ngọc

  Veigar: Hướng dẫn cách combo, cách lên đồ/trang bị, cách khắc chế và bảng ngọc

  Veigar là vị tướng pháp sư đường giữa kém cơ động và máu giấy, nhưng bù lại, Veigar có khả năng tăng tiến sức mạnh theo thời gian nhờ nội tại sức mạnh quỷ quyệt và khả năng làm choáng diện rộng nhờ kỹ năng bẻ cong không gian. Trong bài viết này, Thử VN sẽ hướng dẫn bạn các mẹo sử dụng kỹ năng, cách lên đồ, bảng ngọc cũng như cách khắc chế chính vị tướng này