Game online

Game offline

Game mobile

LMHT

Liên quân

Free Fire

Genshin Impact

Valorant

thử mã giảm giá
mua hàng online
thử thời trang
thử nấu ăn
thử decor

Trang chủ / Game / Liên minh huyền thoại / Tướng:

Tristana mùa 11: Hướng dẫn cách chơi, lên đồ, trang bị, khắc chế, bảng ngọc

tristana liên minh huyền thoại

Tristana là vị tướng AD trong Liên minh huyền thoại có tầm bắn cực xa và khả năng đào thoát nổi bật nhờ kỹ năng phóng nhảy tên lửa và bọc thuốc súng. Trong bài viết này Thử VN sẽ hướng dẫn bạn cách chơi(mẹo sử dụng kỹ năng, cách lên đồ, bảng ngọc…) và cách khắc chế cũng như tướng khắc chế tristana

Mục lục nội dung chính:

tristana tướng liên minh huyền thoại
tristana tướng liên minh huyền thoại
TênTristana
Danh hiệuTay Súng Yordle
Ngày ra mắt2021
Chất tướngAD
Vị tríAD
Thông số tướng Tristana. Nguồn: Thử VN

Bom Thủ gửi lời chào.

Tristana

Hướng dẫn chơi Tristana

Bộ kỹ năng

Bộ chiêu thức của Tristana gồm có:

ngắm bắn nội tại tristanaNội tại – Ngắm Bắn

Tristana được tăng thêm Tầm Đánh khi lên cấp.

súng liên thanh q tristanaQ – Súng Liên Thanh

Tốc độ Đánh của Tristana được tăng rất nhiều trong một khoảng thời gian ngắn.

phóng nhảy tên lửa w tristanaW – Phóng Nhảy Tên Lửa

Tristana nhảy đến vị trí mục tiêu, gây sát thương và làm chậm các đơn vị xung quanh nơi tiếp đất trong thoáng chốc.

bọc thuốc súng e tristanaE – Bọc Thuốc Súng

Khi Tristana tiêu diệt một đơn vị, phát đạn của cô bắn tung ra thành những mảnh nhỏ, gây sát thương lên kẻ địch xung quanh. Có thể kích hoạt để đặt một quả bom lên mục tiêu kẻ địch, thứ sẽ phát nổ sau một thời gian ngắn và gây sát thương lên những đơn vị

đại bác đẩy lùi r tristanaR – Đại Bác Đẩy Lùi

Tristana nạp một viên đạn cỡ bự vào vũ khí rồi bắn vào kẻ địch. Gây Sát thương Phép và đẩy lùi mục tiêu. Nếu mục tiêu đang mang trên mình Bọc Thuốc Súng, quả bom sẽ nổ với phạm vi gấp đôi.

Thứ tự tăng kỹ năng

SkillCấp 1Cấp 2Cấp 3Cấp 4Cấp 5Cấp 6Cấp 7Cấp 8Cấp 9Cấp 10Cấp 11Cấp 12Cấp 13Cấp 14Cấp 15Cấp 16Cấp 17Cấp 18
Q18101113
W214151718
E34 579
R61116
Thứ tự nâng kỹ năng Tristana max E> Q > W và nâng R theo cấp

Phân tích điểm mạnh và điểm yếu

Theo cảm nhận của thuvn.net sau khi trải nghiệm nhiều game và tham khảo ý kiến của nhiều pro gamer chúng tôi đưa ra một số điểm mạnh và điểm yếu của vị tướng này như sau:

Điểm mạnh

 • Đẩy trụ nhanh.
 • Tầm đánh xa.
 • Late game mạnh
 • Dễ dàng trốn chạy hoặc thoát gank nhờ kỹ năng W Phóng nhảy tên lửa và R Đại bác đẩy lùi

Điểm yếu

 • Yếu máu
 • Khá yếu giai đoạn dầu
 • Cần farm để lên trang bị

Bảng ngọc bổ trợ

Phép bổ trợ

Tùy vào trường hợp bạn có thể chọn các phương án sau:

Cách lên đồ Tristana

Cách lên đồ phổ biến

 1. móc diệt thủy quái trang bị liên minh huyền thoạiMóc Diệt Thủy Quái
 2. giày cuồng nộ trang bị liên minh huyền thoạiGiày cuồng nộ
 3. phong thần kiếm trang bị liên minh huyền thoạiPhong Thần Kiếm
 4. vô cực kiếm trang bị liên minh huyền thoạiVô cực kiếm
 5. lời nhắc tử vong trang bị liên minh huyền thoạiLời nhắc tử vong
 6. giáp thiên thần trang bị liên minh huyền thoạiGiáp thiên thần

Mẹo chơi Tristana

 • Hãy chơi an toàn ở vài cấp độ đầu
 • Khi lên cấp độ 6, hãy cố gắng đẩy cao vào trụ và lấy đi vài lớp giáp trụ với kỹ năng E Bọc thuốc súng để gia tăng đáng kể lượng vàng cho bản thân
 • Hãy luôn giữ W Phóng nhảy tên lửa để sẵn sàng cho việc trốn chạy và chỉ sử dụng nó để tấn công khi bạn thật sự có lợi thế hoặc tỷ lệ thắng cao
 • Về cuối game, nội tại sẽ giúp bạn tăng tầm bắn vì vậy bạn chỉ cần cố gắng đứng lui về tuyến sau thay vì hổ báo lao lên

Tướng khắc chế Tristana

Tướng khắc chế Tristana

Cách đối đầu Tristana

 • Tránh giao tranh quá lâu với Tristana bất cứ khi nào cô ấy gắn được Thuốc nổ từ E trên bạn. Càng nhiều đòn đánh thường cô ấy đánh bạn – bạn sẽ nhận càng nhiều sát thương
 • Luôn chú ý mục tiêu bị gắn kỹ năng E bọc thuốc súng khi được cô ấy sử dụng, nếu không bạn có nguy cơ dính sát thương khi nó nổ
 • Hãy tận dụng khoảng thời gian kỹ năng W Phóng nhảy tên lửa của cô ấy đang hồi để gank hay tấn công sẽ giúp bạn có cơ hội hạ gục cô ta nhanh hơn

Trang phục skin Tristana

Các skin Tristana gồm có:

 • Trang Phục Mặc Định
 • Riot Girl Tristana
 • Tristana Yêu Tinh Giáng Sinh
 • Tristana Lính Cứu Hỏa
 • Tristana Du Kich
 • Tristana Cướp Biển
 • Tristana Hỏa Tiễn
 • Tristana Luyện Rồng
 • Tristana Phù Thủy
 • Tristana Biệt Đội Omega
 • Tristana Tiểu Quỷ
 • Tristana Pháo Thủ Pengu
 • Tristana Công Nghệ
 • Tristana Pháo Hoa

Tiểu sử Tristana

Như mọi yordle khác, Tristana luôn mê mẩn trước thế giới bên ngoài Thành Phố Bandle. Cô thường du hành thật xa, với đầy niềm thích thú và hứng khởi với vô số nơi chốn, con người, và sinh vật cô chạm trán. Sử dụng những thông đạo bí mật mà chỉ loài yordle biết, cô khám phá trời cao đất rộng nơi thế giới hữu hình, mà dường như chẳng bao giờ bị phát hiện.

Cô đã chứng kiến những cảnh tượng hùng vĩ, như đám quỷ băng di cư xuyên qua lớp băng trôi nơi vùng đất phương bắc, dưới ánh cực quang rực rỡ. Cô ngạc nhiên trước cảnh tượng những chiến hạm thổi bay lẫn nhau trong một trận hải chiến, để rồi chìm sâu dưới đáy đại dương. Cô ngắm nhìn, mê đắm trước cảnh tượng những đạo quân khổng lồ hành quân trong sự chuẩn xác và kỉ luật—một khái niệm vô cùng lạ lẫm với loài yordle!—băng xuyên qua những sa mạc vô tận nơi phía nam.

Nhưng sự vô tư, hồn nhiên lãng du của Tristana đã đổi thay vào ngày mà cô chứng kiến sự hủy diệt của một cánh rừng bandlewood. Những nơi như thế này tràn ngập thứ ma thuật của cánh cổng dịch chuyển mà chúng bao quanh, tạo nên thiên đường cho loài yordle ngay trên thế giới. Tristana, thiếp đi dưới ánh chiều tà, chợt tỉnh giấc khi những cành lá xung quanh cô bắt đầu bốc cháy và gãy đổ. Một toán cướp vũ trang đã càn quét qua khu rừng với lưỡi rìu và lửa đỏ, chúng được dẫn đầu bởi một ả pháp sư cuồn cuộn năng lượng hắc ám.

Tristana lẩn trốn trong kinh hoàng. Ả pháp sư tập trung sức mạnh của mình vào cánh cổng dịch chuyển ngay giữa rừng bandlewood, và rồi đọc câu thần chú cuối cùng. Với đôi tai đau nhói, Tristana chứng kiến cánh cổng kia sụp đổ, không bao giờ có thể mở lại nữa. Dư âm của sự hủy diệt đó ảnh hưởng đến cả Thành Phố Bandle, khiến loài yordle buồn đau không ngớt.

Tristana chưa từng phải trải qua bất kỳ thứ gì như nỗi đau mất mát này, hay cảm giác tội lỗi bởi cô đã không làm gì. Cô thề rằng sẽ không cho phép bất kỳ điều kinh khủng nào như vậy diễn ra thêm một lần nữa. Trong khoảnh khắc đó, cô đã nguyện trở thành vệ thần của mọi cánh rừng bandlewood, và cả những yordle đồng loại của mình.

Tristana thường hay mê mẩn trước cách người phàm bảo vệ những món đồ thuộc về họ. Dù cô chẳng bao giờ hiểu được lý do khi họ lại canh giữ những đống kim loại sáng loáng, hay những bức tường đá tảng, nhưng cô vẫn thích thú trước cách họ làm, và quyết định bắt chước họ. Những yordle khác tò mò ngắm nhìn khi cô tuần tra quanh biên giới Thành Phố Yordle với một vẻ mặt nghiêm nghị, cảnh giác trước mọi hiểm nguy. Cô bắt đầu gọi đống đồ ăn của mình là “khẩu phần”, và giới hạn chặt chẽ giờ giấc nghỉ ngơi và giải trí của bản thân.

Nhưng có gì đó thiếu thiếu thì phải. Trên đường du hành, cô đã chứng kiến rất nhiều phát minh hùng mạnh, trong số đó có những khẩu đại bác Bilgewater với thuốc nổ đen. Lấy cảm hứng từ đó, cô đã thu thập đủ những mảnh kim loại quý giá để tự tạo cho mình một khẩu súng vừa vặn với kích cỡ bản thân.

Mỉm cười, cô đặt tên nó là Boomer.

Kể từ đó, Tristana đã bảo vệ những khu rừng bandlewood khỏi vô số những mối hiểm nguy. Nơi rừng rậm sâu trong Quần Đảo Mãng Xà, cô đã can thiệp vào một cuộc giao tranh giữa những người Buhru bản địa và những thợ săn kho báu từ Valoran khi nó lan đến quá gần cánh cổng bí mật, khiến cả bọn phải bỏ chạy trối chết khi cô lao thẳng vào giữa và cho Boomer xả đạn. Và ở những sa mạc cháy bỏng rìa nơi Shurima, cô đập tan một Hiểm Họa Hư Không khi nó chực chờ nuốt chửng một ốc đảo bandlewood bí mật, giết chết nó với một quả đạn nổ ngay giữa cổ họng.

Tristana dần trở thành một huyền thoại tại Thành Phố Bandle, và gần đây, đám đông yordle cũng bắt đầu học theo cô, cố gắng—nhưng toàn là thất bại—trong việc bắt chước phong cách kỷ luật của cô. Một số còn vác theo những món vũ khí mô phỏng lại Boomer, được chế tạo bởi thiên tài phế liệu Rumble, một kẻ luôn mong mỏi được lòng Tristana. Dù cảm thấy điều này khá ngượng ngùng, nhưng Tristana vẫn cho rằng nếu họ cũng muốn bảo vệ những cánh cổng đến với Thành Phố Bandle, thì họ phải làm điều đó thật nghiêm túc. Bởi vậy, cô đã bắt đầu mở khóa huấn luyện những tên lính mới này, đem lại một biệt danh mới dành cho họ—những Tay Súng Bandle.

Tuy vậy, người ta vẫn thường hay bắt gặp Tristana đi tuần một mình nơi hoang dã—vừa để bảo vệ những cánh rừng bandlewood, lại vừa để thoát khỏi đám môn sinh phiền phức của mình.

Truyện ngắn Tristana

Một đêm yên tĩnh

Lửa cháy lép bép, tỏa hơi ấm ra khắp khoảng rừng trống. Tristana nằm gối đầu lên ba-lô, ngắm nhìn ngôi sao chổi đang vạch một đường trên bầu trời. Ánh sáng lấp lánh xuyên qua rặng lá sồi đang rì rào. Con người thích đặt tên các chòm sao theo hình dáng của chúng – cô đã từng thấy vài cái trong một cuốn sách cũ tại phòng thí nghiệm của Heimerdinger – nhưng cô quyết định sẽ vui hơn nếu tự gọi tên theo trí tưởng tượng của chính mình.

“Mi có thể là Bé Lửng La Lối,” cô chỉ tay vào một nhóm sao và nói. “Và mi có thể là Tráo Chỗ Trơ Trẽn. Đúng, thế nghe hay hơn là mấy cái tên tẻ ngắt như Chiến Binh hay Người Phòng Hộ. Mà dù sao thì mình cũng không thể thấy chúng nữa đâu mà.

Bụng sôi lên, cô ngồi dậy. Giờ cô vẫn thấy ngạc nhiên trước cảm giác đói meo này, cho dù cô đã du hành xa khỏi Thành Phố Bandle hơn hầu hết đồng loại. Đôi cá xiên nướng vừa tới đặt trên ngọn lửa, mùi vị của chúng khiến cô ứa nước miếng. Cô đã bắn được chúng ở dòng suối phía tây chỗ cắm trại, chỉ bằng một phát súng ngắm chuẩn xác. Tài thiện xạ tuyệt đỉnh, đến cô cũng phải công nhận. Tiếc là chẳng ai ở quanh để chứng kiến! Cô vỗ về báng súng bằng gỗ rồng của khẩu đại bác tinh xảo; thứ vũ khí mà bất kỳ người thường nào cũng sẽ bảo rằng nó quá lớn cho một cô nhóc Yordle mang theo, chứ đừng nói là bắn.

“Cứ để Teemo dùng cái ống thổi nhỏ bé đáng yêu đó đi nhỉ, Bom Thủ?” cô nói với khẩu đại bác. “Ta vẫn sẽ gắn bó với thứ hơi bị ừm, cảm ơn mi nhiều lắm.”

Lửa bập bùng trong vòng tròn đá, cháy lên ánh sáng lam, nhờ vào thứ bột cô thả vào lúc bắt đầu nhóm. Kể từ lần ở Đất Trên, cô đã nắm rõ liều lượng cần sử dụng. Vụ đó khiến cô mất tiêu đôi lông mày xinh đẹp. Lắm lúc khó mà nhớ nổi những thứ ở thế giới con người quá khác biệt so với quê nhà.

Cá chín, cô đặt một con lên cái đĩa gỗ lấy trong ba-lô ra. Cô mở bọc lá, lôi thêm một bộ dao dĩa bằng vàng và bắt đầu cắt cá thành từng khoanh. Làm nhiệm vụ thì làm chứ, thế đâu có nghĩa là cô phải ăn như một kẻ hoang dã. Cho cá vào đầy miệng, cô ngấu nghiến nhai, tận hưởng mùi vị và liếm mép thỏa mãn. Đồ ăn của con người thường nhạt nhẽo vô vị hơn nhiều nền ẩm thực cô từng thưởng thức, nhưng cá ở phần này thế giới – Ionia, nghe nói là thế – không tệ lắm.Có lẽ ma thuật thấm đẫm trong mỗi thành tố của vùng đất này đã khiến chúng thêm ngon miệng.

Tristana nghe tiếng cành cây gãy. Một trong cả đống cô rải quanh khu trại. Âm thanh đó giúp cô biết chính xác con người còn cách cô bao xa và họ lại gần theo hướng nào.

Cô hắng giọng và gọi lớn, “Còn một con cá nữa nếu các vị đói đó.”

Hai người, một nam một nữ, đi ra từ khu rừng trước mặt cô. Cả hai đều cao và gầy gò, đôi tay bồn chồn và cặp mắt lạnh lẽo. Trông không thân thiện lắm, nhưng cô từng học cách đọc biểu cảm của con người và đã được dạy phải luôn tỏ ra lịch sự. Ngôn ngữ nhân loại thật thiếu tinh tế đến nỗi cô thường thắc mắc làm sao họ có thể giao tiếp được.

Gã đàn ông bước lên trước một bước và nói, “Cảm ơn nhiều, thưa bà, nhưng chúng ta không đói.”

“Bà?” Tristana nở nụ cười láu lỉnh. “Tôi chỉ là một cô nhóc!”

Gã đàn ông chớp mắt và cô thấy chút bối rối thoáng qua mặt gã.

“Bà ta mất trí rồi,” mụ đàn bà bảo. Ả ngó cô chằm chằm, như thể không chắc mình đang nhìn vào thứ gì. Dù sao đi nữa, đấy chắc cũng phải hình dạng thật…

“Có chắc các vị không muốn ăn chút cá không?” Tristana hỏi, cắn thêm một miếng nữa. “Ngon lắm đấy.”

“Chắc chắn,” gã đàn ông xác nhận. “Nhưng chúng ta sẽ lấy đi mọi đồng vàng bà mang trên người. Cả khẩu súng nữa. Ta ngờ là nó sẽ đem lại món hời trong buổi đấu giá đấy.”

“Các vị muốn cướp Bom Thủ?” Tristana nói, cô cảm thấy có chuyển động ở cả hai phía. “Các vị biết đấy, tôi sẽ không để chuyện đó xảy ra đâu.”

“Không? Bà chỉ có một mình còn chúng ta có hai,” gã đàn ông nói. “Và chúng ta to hơn.”

“Kích thước không phải là tất cả,” Tristana đáp. “Và các vị có bốn. Sau không bảo hai bằng hữu trộm cướp của các vị lộ mặt ra đi nhỉ? Nhỡ họ đói thì sao?”

Mụ đàn bà lắc đầu. “Anh ta nói rồi, chúng ta chỉ có hai.”

“Ôi, thôi nào,” Tristana nói. “Các vị nghĩ tôi là loại biệt kích nào mà không biết các vị có hai người bạn đang núp lùm và nhắm tên vào tôi? Các vị tiến đến từ hướng bắc và tản ra cách đây một trăm thước. Một gã béo ở bên trái và một gã thọt ở bên phải.”

“Già rồi mà thính tai đấy,” gã đàn ông nói.

“Đã bảo rồi, tôi không có già,” Tristana nhắc lại. “Tôi đúng là một Yordle trẻ tuổi mà.”

Gã đàn ông há hốc miệng kinh ngạc khi biết danh tính thực sự của cô.

Cuối cùng cũng có! Một biểu cảm mà cô chẳng mất công đọc.

Tristana thụp xuống và lăn sang bên khi hai mũi tên đen phóng ra từ bụi cỏ. Chúng xẹt ngang đầu cô vô hại khi cô túm lấy Bom Thủ, nhồi đạn vào. Cô bắn vào bụi cỏ bên phải và được thưởng bằng một tiếng kêu đau đớn.

“Nổ tung!” cô la lớn, nhảy về phía cái cây gần nhất và vút lên cao. Tristana đáp xuống một cành cây ở lưng chừng. Một mũi tên khác lao về phía cô, cắm thẳng vào vỏ cây cách đầu cô khoảng gang tay.

“Này, ngươi khá nhanh so với một con người đấy,” cô nói, thông nòng cho Bom Thủ và nhét thêm một nắm đạn vào. Cô nhảy sang cành cây khác khi tên xạ thủ đứng lên khỏi bụi cỏ – gã béo, quá dễ dàng. Tristana thoăn thoắt từ cây này sang cây nọ và bắn thêm hai phát nữa. Trúng đùi cả. Hắn khuỵu xuống, rên rỉ, mũi tên vuột ra bắn vọt lên không khí.

“Ôi, đừng như trẻ con thế,” cô cười khanh khách. “Chỉ sượt qua thôi mà!”

Tristana nhảy xuống đất, cạnh ngọn lửa, khi hai kẻ đầu tiên cô nhìn thấy lao tới, kiếm tuốt khỏi vỏ. Chúng khá nhanh so với chuẩn nhân loại, nhưng với cô chúng chỉ như lũ khổng lồ vụng về.

“Đến lúc giải quyết vài chuyện rồi!” Tristana hét tướng lên, xả hết chỗ đạn còn lại của Bom Thủ trong một phát nổ tung tóe mặt đất. Cô reo to khi lướt qua đầu chúng. Ngay lúc bay trên không, cô nạp đạn. Đạp chân lên một thân cây, cô nhảy lại xuống đất.

Ngay phía sau lũ cướp.

“Bùm! Bùm!”

Tristana bắn thêm hai phát, và cả hai kêu lên đau đớn khi trúng đạn ngay cổng hậu. Mụ đàn bà ngã đập mặt xuống đất, hai chân giãy giãy khi bột thuốc súng bắt đầu bắt cháy. Ả cố đứng được lên và chạy về phía bụi cỏ, lửa vẫn bùng bùng sau lưng. Gã đàn ông co quắp đổ gục xuống, cuống cuồng bò đi trong lúc cô lúi húi thay đạn cho Bom Thủ.

Gã xua tay lia lịa như thể làm thế sẽ tạo ra lá chắn bảo hộ ma thuật vậy.

“Bà… cô… không phải một bà già,” gã nói.

“Ta nói với ngươi thế suốt mà,” Tristana nói.

Gã mở miệng định trả lời, nhưng trước khi kịp cất tiếng, mũi tên vuột khỏi cung gã béo cuối cùng cũng rơi xuống đất. Nó xuyên qua ngực gã, để lại một biểu cảm cực kỳ khó chịu trên gương mặt.

Lũ cướp thương tật còn lại cố gắng lết xa nhanh nhất có thể. Cô để chúng đi, mỉm cười thu nhặt đồ đạc trước khi dập tắt lửa.

“Mình chỉ cố ăn tối và có một đêm yên tĩnh,” cô tự nhủ. “Nhưng chắc làm bốn tên cướp không thể quấy rầy ai được nữa không phải một việc xấu đâu!”

Tristana vác Bom Thủ lên vai và cất bước, huýt khẽ một điệu sáo tươi vui trong lúc cô nhìn lên trời, tìm thêm nhiều vì sao nữa để đặt tên.

Bài viết về game Liên minh huyền thoại

 • Urgot : Hướng dẫn cách chơi, lên đồ, trang bị, khắc chế, bảng ngọc

  Urgot : Hướng dẫn cách chơi, lên đồ, trang bị, khắc chế, bảng ngọc

  Urgot là vị tướng đấu sĩ cực mạnh đầu game với khả năng solo cực gắt nhưng yếu dần về cuối game. Thử VN sẽ hướng dẫn bạn chơi Urgot chi tiết từ cách lên đồ, bảng ngọc, mẹo sử dụng kỹ năng cũng như cách khắc chế và tướng khắc chế cứng vị tướng này

 • Varus mùa 11: Hướng dẫn cách chơi, lên đồ, trang bị, khắc chế, bảng ngọc

  Varus mùa 11: Hướng dẫn cách chơi, lên đồ, trang bị, khắc chế, bảng ngọc

  Varus là vị tướng AD cấu rỉa cực mạnh nhưng cũng rất kém cơ động nên dễ dàng trở thành mục tiêu của team địch. Thử VN sẽ hướng dẫn bạn chơi Varus cũng như cách khắc chế vị tướng này

 • Vayne LOL: Hướng dẫn cách chơi, lên đồ, trang bị, bảng ngọc và cách khắc chế

  Vayne LOL: Hướng dẫn cách chơi, lên đồ, trang bị, bảng ngọc và cách khắc chế

  Vayne là vị tướng AD late game cực mạnh nhờ khả năng đào thoát cùng lượng sát thương cực mạnh nếu đủ đồ. Ngoài vị trí AD thì nhiều người chơi cũng mang Vayne lên top để hành một số tướng đấu sĩ tay ngắn. Cùng Thử VN xem lối chới và cách khắc chế Vayne trong bài viết này

 • Veigar: Hướng dẫn cách combo, cách lên đồ/trang bị, cách khắc chế và bảng ngọc

  Veigar: Hướng dẫn cách combo, cách lên đồ/trang bị, cách khắc chế và bảng ngọc

  Veigar là vị tướng pháp sư đường giữa kém cơ động và máu giấy, nhưng bù lại, Veigar có khả năng tăng tiến sức mạnh theo thời gian nhờ nội tại sức mạnh quỷ quyệt và khả năng làm choáng diện rộng nhờ kỹ năng bẻ cong không gian. Trong bài viết này, Thử VN sẽ hướng dẫn bạn các mẹo sử dụng kỹ năng, cách lên đồ, bảng ngọc cũng như cách khắc chế chính vị tướng này