La Roche-Posay là thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da của Pháp, được thành lập vào năm 1976 và ngày nay thuộc sở hữu của tập đoàn L’Oreal. Thương hiệu được biết đến với những dòng mỹ phẩm độc đáo, được hàng nghìn bác sĩ da liễu trên toàn cầu khuyên dùng.

Ngày thành lập
Người sáng lập
Lĩnh vực hoạt động
Trụ sở chính
Trang weblarocheposay.vn

Các dòng sản phẩm

Công ty con

Danh sách công ty con/thương hiệu con

Logo La Roche Posay

Logo La Roche Posay
Logo La Roche Posay

Logo La Roche Posay vector

Tải logo biểu tượng của La Roche Posay được định dạng file vector như: CDR (CorelDraw), AI (Illustrator), EPS, SVG…tại đây

Logo La Roche Posay png không nền

Logo La Roche Posay png

Tải hình ảnh logo La Roche Posay được định dạng file png không nền tại đây

Font chữ và màu sắc

La Roche-Posay là một công ty coi trọng nguồn gốc và truyền thống của mình và họ chọn kiểu chữ truyền thống và thanh lịch cho bản sắc hình ảnh của mình. Cả hai phần của dấu từ của thương hiệu đều được thực thi bằng phông chữ sans-serif nhân văn, rất giống với Gill Sans, với các điểm nhấn hình học và các đường thẳng rõ ràng.Phần trên của dòng chữ được viết bằng một phiên bản phông chữ đậm hơn, trong khi phần dưới được làm nhẹ hơn và có các đường nét mảnh hơn, tạo thêm sự sang trọng và tươi mới cho toàn bộ logo.Gill Sans là một sự lựa chọn hoàn hảo cho công ty muốn thể hiện cách tiếp cận cơ bản của mình đối với sản xuất và giá trị của chất lượng và kết quả. Nó trông chuyên nghiệp và gợi lên cảm giác tin cậy và đáng tin cậy.

Mạng xã hội social

Nguồn tham khảo: