Byju’s là một công ty công nghệ giáo dục đa quốc gia của Ấn Độ, có trụ sở chính tại Bangalore. Nó được thành lập vào năm 2011 bởi Byju Raveendran và Divya Gokulnath

Ngày thành lập2011
Người sáng lậpByju Raveendran, Divya Gokulnath
Lĩnh vực hoạt độngGiáo dục
Trụ sở chínhẤn Độ
Trang webbyjus.com

Các dòng sản phẩm

Công ty con

Danh sách công ty con/thương hiệu con

Logo BYJU’S

Logo BYJU'S
Logo BYJU’S

Logo BYJU’S vector

Tải logo biểu tượng của BYJU’S được định dạng file vector như: CDR (CorelDraw), AI (Illustrator), EPS, SVG…tại đây

Logo BYJU’S png không nền

Logo BYJU'S png

Tải hình ảnh logo BYJU’S được định dạng file png không nền tại đây

Ý nghĩa và lịch sử thay đổi logo BYJU’S qua các thời kỳ

Lịch sử thay đổi logo BYJU'S
Lịch sử thay đổi logo BYJU’S
Logo năm 2010-2017
Logo BYJU'S năm 2010-2017
Logo năm 2010-2017

Biểu tượng đầu tay xuất hiện cùng với việc phát hành chương trình đầu tiên. Cô ấy không chỉ đi cùng cô ấy mà còn trình bày cô ấy vì nó chỉ chứa một văn bản giới thiệu và thông tin. Cơ sở của logo là một hình vuông màu hoa cà với các góc tròn. Nó có các điểm nổi bật và bóng trên các cạnh, tạo cho nó không gian ba chiều, vì vậy dấu hiệu được coi như một nút để khởi chạy tiện ích đã công bố. Tên của nó được tách thành hai dòng: ở trên cùng là từ “Byju’s” với kiểu chữ kỳ cục lớn, ở dưới cùng là “Ứng dụng học tập” bằng chữ nhỏ. Chúng được đặt trên nền màu hoa cà nhạt và màu tím đậm với sự phân tách các sắc thái giống như sóng.

Logo năm 2017-nay
Logo BYJU'S năm 2017-nay
Logo năm 2017-nay

Logo hiện tại trông hiện đại và không chỉ bao gồm các yếu tố văn bản mà còn bao gồm các yếu tố đồ họa. Nó là một biểu tượng hình chữ “B” chéo nằm ở giữa và góc trên bên trái. Trong trường hợp đầu tiên, chữ cái lớn, có tính biểu cảm, với bóng sâu ở bên phải và viền trắng. Nó trông khổng lồ như thể nó được nâng lên trên bề mặt.

Font chữ và màu sắc

Biểu tượng không sử dụng một mà là hai loại kiểu chữ. Từ “Byju’s” được viết bằng phông chữ gợi nhớ đến Linotte Bold của JCfonts hoặc Core Sans ES 75 Extra Bold của S-Core với một chút sửa đổi “B”. “Ứng dụng Học tập” được thực thi theo kiểu kỳ cục đơn giản, càng gần với Museo Sans Rounded 700 hoặc Core Sans AR 55 Medium càng tốt. Bảng màu không thay đổi: nó luôn có màu tím (hình vuông) và màu trắng (chữ cái).

Slogan

Fall in love with learning

Mạng xã hội social

Nguồn tham khảo: