Brother Industries, Ltd. là một công ty điện tử và thiết bị điện đa quốc gia của Nhật Bản có trụ sở tại Nagoya, Nhật Bản.

Ngày thành lập1908
Người sáng lậpKanekichi Yasui
Lĩnh vực hoạt độngĐiện gia dụng
Trụ sở chínhAichi, Nhật Bản
Trang webglobal.brother

Các dòng sản phẩm

Mua sản phẩm Brother chính hãng ở đâu

Danh sách cửa hàng trực tuyến mà bạn có thể mua hàng chính hãng online:

Công ty con

Danh sách công ty con/thương hiệu con

Ý nghĩa tên thương hiệu

Ban đầu, tên thương hiệu Brother được đặt theo tên người sáng lập Kanekichi Yasui, được đổi tên thành Yasui Brother’s Sewing Machine Co. Sau đó được rút gọn như ngày này

Logo Brother

Logo Brother
Logo Brother

Logo Brother vector

Tải logo biểu tượng của Brother được định dạng file vector như: CDR (CorelDraw), AI (Illustrator), EPS, SVG…tại đây

Logo Brother png không nền

Logo Brother png

Tải hình ảnh logo Brother được định dạng file png không nền tại đây

Ý nghĩa và lịch sử thay đổi logo Brother qua các thời kỳ

Lịch sử thay đổi logo Brother
Lịch sử thay đổi logo Brother
Logo năm 1962-1982
Logo Brother năm 1962-1982
Logo năm 1962-1982

Logo cũ của công ty được quốc tế công nhận, được tạo ra vào năm 1962, đã gắn bó với Brother trong hai mươi năm và là một phản ánh khá tốt về sự ổn định và sức mạnh của thương hiệu. Đó là một dòng chữ màu đen và trắng trong một kiểu chữ nghiêm ngặt hơi nghiêng, với các chữ cái viết hoa có một trong các thanh dọc được mở rộng. Không có yếu tố nào khác trên biểu tượng, chỉ có chữ.

Logo năm 1982-nay
Logo Brother năm 1982-nay
Logo năm 1982-nay

Brother Blue phản ánh sự ổn định của thương hiệu và tập trung vào chất lượng. Nó gợi lên cảm giác bình tĩnh và tin tưởng, điều mà công ty đã kiếm được trong suốt lịch sử phong phú của mình.

Font chữ và màu sắc

Logo Brother rất dễ nhận biết trên toàn cầu do màu xanh lam đậm và các đường nét tròn đậm của kiểu chữ.Tất cả các chữ cái viết thường của bảng tên được thực thi bằng phông chữ sans serif mềm mịn, trông hiện đại và phong cách trong cách phối màu đã chọn.

Mạng xã hội social

1908

Lịch sử của Brother bắt đầu vào năm 1908 khi ban đầu nó được gọi là Yasui Sewing Machine Co ở Nagoya , Nhật Bản

1955

Brother International Corporation (Hoa Kỳ) được thành lập với tư cách là chi nhánh bán hàng ở nước ngoài đầu tiên của họ.

1962

Tên công ty được đổi thành Brother Industries, Ltd.

1968

Công ty chuyển trụ sở chính tại Vương quốc Anh đến Audenshaw , Manchester , sau khi mua lại Công ty Máy may Jones , một nhà sản xuất máy may lâu đời của Anh

2011

Brother đã đa dạng hóa các dịch vụ của mình bằng cách mua lại Nefsis , một nhà sáng tạo trong phần mềm hội nghị và cộng tác từ xa dựa trên web

2012

Brother thông báo rằng họ đã chế tạo chiếc máy đánh chữ cuối cùng do Vương quốc Anh sản xuất tại nhà máy ở phía bắc xứ Wales

2020

Tính đến ngày 31 tháng 3 năm 2020, doanh thu bán hàng hàng năm của Brother đã đạt 637,259 triệu yên (6,044,666,710 đô la Mỹ)

Nguồn tham khảo: