Beefeater Gin là thương hiệu rượu gin thuộc sở hữu của Pernod Ricard và được đóng chai và phân phối tại Vương quốc Anh, bởi công ty của James Burrough. Beefeater vẫn thuộc quyền kiểm soát của gia đình Burrough cho đến năm 1987

Ngày thành lập1876
Người sáng lậpBurrough
Lĩnh vực hoạt độngĐồ uống
Trụ sở chínhAnh
Trang webbeefeatergin.com

Các dòng sản phẩm

Công ty con

Danh sách công ty con/thương hiệu con

Ý nghĩa tên thương hiệu

Thương hiệu Beefeater có một mối liên hệ chặt chẽ với thành phố London và nó được thể hiện trong thiết kế của nó. Chai và logo Beefeater phản ánh tình trạng thay đổi của London, minh họa sự pha trộn giữa truyền thống và sự năng động được tìm thấy ở cả thành phố và rượu gin.

Logo Beefeater

Logo Beefeater
Logo Beefeater

Logo Beefeater vector

Tải logo biểu tượng của Beefeater được định dạng file vector như: CDR (CorelDraw), AI (Illustrator), EPS, SVG…tại đây

Logo Beefeater png không nền

Logo Beefeater png

Tải hình ảnh logo Beefeater được định dạng file png không nền tại đây

Font chữ và màu sắc

Các nhà thiết kế đã chọn một phông chữ dài với các serifs thu nhỏ cho logo Beefeater, hầu như không nhìn thấy được. Phông chữ đơn giản nhưng được trang trí ban đầu. Thực tế là chúng được khắc họa dưới dạng các đầu nhọn và trông hài hòa trên các chữ cái. Các chữ cái cổ điển với các serifs ngắn, sắc nét xuất hiện ba chiều do đặc thù của màu sắc. Từ được viết bằng chữ hoa với khoảng trống tối thiểu giữa các ký tự. Đồng thời, “R” càng giống với người bảo vệ đi bộ càng tốt – linh vật thương hiệu mà sau đó nó được đặt tên.Với bảng màu đỏ và trắng cổ điển, liên kết với London và các thông tin lịch sử của nó, Beefeater là một trong những thương hiệu đồ uống và biểu tượng dễ nhận biết nhất trên thế giới.

Slogan

Make it a double.Beefeater. This is Gin.Too good to keep cooped upWild Turkey. Not the latest thing. The genuine thing.Live a little.

Mạng xã hội social

Nguồn tham khảo: