Ngày thành lập1960
Người sáng lậpAristide Merloni
Lĩnh vực hoạt độngĐiện gia dụng
Trụ sở chínhFabriano, Ý
Trang webariston.com

Các dòng sản phẩm

Mua sản phẩm Ariston chính hãng ở đâu

Danh sách cửa hàng trực tuyến mà bạn có thể mua hàng chính hãng online:

Công ty con

Danh sách công ty con/thương hiệu con

Logo Ariston

Logo Ariston
Logo Ariston

Logo Ariston vector

Tải logo biểu tượng của Ariston được định dạng file vector như: CDR (CorelDraw), AI (Illustrator), EPS, SVG…tại đây

Logo Ariston png không nền

Logo Ariston png

Tải hình ảnh logo Ariston được định dạng file png không nền tại đây

Font chữ và màu sắc

Chữ cái phông chữ tùy chỉnh sạch sẽ và sắc sảo, chữ viết hoa toàn bộ gọn gàng được khen ngợi bởi biểu tượng của thương hiệu – một hình bóng của ngôi nhà với cửa sổ.Tên thương hiệu có nghĩa là “tốt nhất” trong tiếng Hy Lạp và công ty hướng tới việc cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với chất lượng cao nhất và thiết kế hiện đại.

Mạng xã hội social

1930

Aristide Merloni thành lập nhà máy Merloni tại thành phố Fabriano, vùng Marches, Ý để sản xuất cân.”

1960

Bắt đầu sản xuất máy nước nóng dùng điện mang thương hiệu Ariston.

1980

Trong suốt thập niện 80, Ariston giữ vững vị trí dẫn đầu trong thị trường máy nước nóng và bắt đầu sản xuất nồi hơi.

1990

Ariston từng bước phát triển thành thương hiệu toàn cầu với việc mở rộng nhà máy sản xuất ở Trung Quốc và Nga.

2000

Bộ nhận diện thương hiệu đầu tiên ra đời đánh dấu bước tiến quan trọng của Ariston. Đây là khởi đầu cho sự phát triển liên tục trên toàn thế thới, từ châu Mĩ tới châu Á.

2010

Giá trị cốt lõi của Ariston là mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng. Bắt nguồn từ sự am hiểu nhu cầu khách hàng, Ariston nhanh chóng lan tỏa các thông điệp của mình đến các thị trường trọng điểm trong khu vực. Chiến dịch quảng cáo toàn cầu đầu tiên được ra mắt vào năm 2011.

2016

Nhờ sự phát triển của ứng dụng Ariston NET, giờ đây, bạn có thể điều khiển các sản phẩm Ariston chỉ bằng giọng nói từ điện thoại thông minh của mình và nhận hỗ trợ kỹ thuật 24/7. Ariston là tập đoàn tiên phong trong việc phát triển các công nghệ mới nhất dành cho ngôi nhà thông minh.

2018

Luôn theo đuổi sứ mệnh mang lại sự thoải mái bất tận đến những nơi tưởng chừng như không thể, Ariston khởi động chiến dịch toàn cầu “the Ariston Comfort Challenge”, qua đó thể hiện rõ nhất các giá trị cốt lõi của tập đoàn: Đổi mới, thoải mái, năng lượng bền vững và hiệu quả.

2020

Ariston Thermo Group là tập đoàn toàn cầu, sở hữu rất nhiều thương hiệu nổi tiếng trên khắp thế giới trong lĩnh vực gia nhiệt, trong đó Ariston là thương hiệu được xem là quan trọng nhất. Năm 2020 đánh dấu cột mốc 90 năm hình thành và phát triển của Tập đoàn. Từ khi thành lập vào năm 1930, Ariston đã khoác lên mình sứ mệnh mang đến sự tiện nghi và thoải mái hơn cho tất cả mọi người trên thế giới, đồng thời luôn chú trọng đến bảo vệ môi trường. Đến hôm nay, tiêu chí ấy được tái khẳng định và nâng tầm quan trọng, với cam kết đặt năng lượng tái tạo là một phần trọng yếu trong chiến lược phát triển của tập đoàn. Hơn 40% các khoản đầu tư sẽ được dành cho các hoạt động nghiên cứu và phát triển các giải pháp tái tạo năng lượng trên toàn cầu.

Nguồn tham khảo: