Alpina Burkard Bovensiepen GmbH & Co. KG là một công ty sản xuất ô tô có trụ sở tại Đức chuyên phát triển và kinh doanh các phiên bản hiệu suất cao của ô tô BMW và Mini

Ngày thành lập1965
Người sáng lậpBurkard Bovensiepen
Lĩnh vực hoạt độngÔ tô
Trụ sở chínhBuchloe , Đức
Trang webalpina-automobiles.com

Các dòng sản phẩm

Công ty con

Danh sách công ty con/thương hiệu con

Logo Alpina

Logo Alpina
Logo Alpina

Logo Alpina vector

Tải logo biểu tượng của Alpina được định dạng file vector như: CDR (CorelDraw), AI (Illustrator), EPS, SVG…tại đây

Logo Alpina png không nền

Logo Alpina png

Tải hình ảnh logo Alpina được định dạng file png không nền tại đây

Font chữ và màu sắc

Biểu trưng Alpina bao gồm một chữ đậm và tự tin và một biểu tượng cổ điển và tươi sáng.Phần chữ trong tất cả các chữ cái viết hoa được thực hiện theo kiểu chữ sans-serif tương lai với các đường nét rõ ràng và mạnh mẽ. Nó cho thấy thương hiệu mạnh mẽ và ổn định.Biểu tượng Alpina là một vòng tròn màu trắng với khung dày màu đen và đường viền màu xám, có hình quốc huy hai màu ở trung tâm và dấu chữ ở phần trên, xung quanh chu vi.Khung màu đen của biểu tượng Alpina phản ánh sức mạnh và trách nhiệm của thương hiệu, trong khi màu trắng của vòng tròn bên trong là đại diện cho sự tinh khiết và lòng trung thành.Quốc huy được chia theo chiều dọc thành hai phần bằng nhau có màu đỏ và xanh lam, làm cho biểu trưng trông tươi sáng và trang nhã. Quốc huy từ biểu tượng Alpina là một sự tôn vinh đối với nguồn gốc và di sản của thương hiệu.

Mạng xã hội social

1965

Alpina Burkard Bovensiepen KG được thành lập vào ngày 1 tháng 1 năm 1965 tại Kaufbeuren , Bavaria . Công ty có tám nhân viên.

1968 đến năm 1977

Alpina đã thi đấu rất tốt. Điểm nổi bật là vào năm 1970, khi những chiếc xe của đội giành được giải vô địch xe du lịch châu Âu , giải vô địch Hillclimb của Đức, giải vô địch đua xe tập thể và đường đua và Spa 24 Hours danh giá .

1988

Alpina chính thức rút lui khỏi cuộc đua vào năm 1988 vì những hạn chế và hạn chế về năng lực. Gắn liền với điều này là quyết định bắt đầu sản xuất một loạt ô tô BMW Alpina mới.

Nguồn tham khảo: