Game online

Game offline

Game mobile

LMHT

Liên quân

Free Fire

Genshin Impact

Valorant

thử mã giảm giá
mua hàng online
thử thời trang
thử nấu ăn
thử decor

Trang chủ / Game / Valorant / Bản đồ Valorant

Bản đồ Valorant: Fracture, Breezem, Icebox, Bind, Haven, Split, Ascent, Pearl

bản đồ valorant

Valorant có tất cả 8 Bản đồ gồm có: Fracture, Breezem, Icebox, Bind, Haven, Split, Ascent, Pearl. Cùng Thử VN khám phá tất cả các bản đồ này nhé

Bản đồ Valorant: FRACTURE

fracture bản đồ valorant
fracture bản đồ valorant

Một khu vực nghiên cứu tối mật đã bị xẻ làm hai bởi một thí nghiệm radianite thất bại. Với những chiến lược phòng thủ đối lập như chính địa hình của bản đồ này, lựa chọn nằm ở chính bạn: đối mặt trực tiếp với những kẻ tấn công trên chính sân chơi của chúng hoặc cầm cự trước cuộc tấn công và giành chiến thắng.

Các vị trí trong bản đồ Fracture

Bản đồ Valorant: BREEZE

breeze bản đồ valorant
breeze bản đồ valorant

Hãy chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những tàn tích lịch sử hoặc các hang động ven biển tại thiên đường nhiệt đới này. Nhưng hãy luôn đề phòng nhé bởi bạn sẽ phải đối mặt với những pha đấu súng tầm xa và chiến đấu trong các khu vực rộng lớn.

Giới thiệu quá trình phát triển bản đồ Breezee

Bản đồ Valorant: ICEBOX

icebox bản đồ valorant
icebox bản đồ valorant

Sân đấu tiếp theo sẽ là một khu khai quật bí mật đã bị nuốt chửng bởi băng giá của Vương Quốc. Hai khu vực đặt spike được bọc kín bởi tuyết và kim loại sẽ đòi hỏi người chơi phải chiến đấu thật tinh tế để giành quyền kiểm soát. Hãy tận dụng tốt những dây đu để tạo lợi thế và khiến đối thủ không kịp trở tay.

Bản đồ Icebox trước và sau khi thay đổi:

Bản đồ Valorant: BIND

bind bản đồ valorant
bind bản đồ valorant

2 khu vực đặt bom, không có đường mid. Người chơi chỉ có 2 lựa chọn: trái hoặc phải. Cả 2 khu đều có lối đi trực diện dành cho bên tấn công cùng 2 điểm dịch chuyển tức thời 1 chiều giúp việc đánh úp dễ dàng hơn.

Bản đồ Valorant: HAVEN

haven bản đồ valorant
haven bản đồ valorant

Nằm bên dưới một tu viện bị lãng quên, nơi những âm thanh vang trời từ những cuộc đụng độ giữa các Điệp Viên khét tiếng nhằm kiểm soát 3 khu vực đặt bom không ngừng vang lên. Tuy rằng có nhiều khu vực cần kiểm soát hơn nhưng bên phòng thủ có thể tận dụng các công trình để tạo dựng những pha tiến công mạnh mẽ.

Bản đồ Valorant: SPLIT

split bản đồ valorant
split bản đồ valorant

Nếu muốn đi xa, bạn sẽ phải leo lên cao. 2 khu vực đặt bom được tách rời bởi 1 khu trung tâm trên cao, nơi mà các điệp viên có thể di chuyển nhanh bằng 2 dây leo. Mỗi khu đều có 1 tòa tháp mờ ảo – là vị trí rất quan trọng để nắm quyền kiểm soát. Hãy để ý tới kẻ địch ở phía trên trước khi tất cả mọi thứ bị thổi bay lên trời.

Bản đồ Valorant: ASCENT

ascent bản đồ valorant
ascent bản đồ valorant

Một sân chơi mở phù hợp với các trận chiến nhỏ để giành vị trí trọng yếu, được chia thành hai khu vực đặt bom. Mỗi khu đều có cửa sập chống bom kiên cố – một khi đã sập, chỉ có thể phá cửa hoặc tìm lối đi khác. Hãy gắng sức chiến đấu để giữ được quyền kiểm soát bản đồ.

Bản đồ Valorant: PEARL

pearl bản đồ valorant
pearl bản đồ valorant

Bên Tấn Tông và Bên Phòng Thủ sẽ chiến đấu trong một bản đồ với 2 khu vực đặt Spike, được lấy bối cảnh trong một thành phố dưới nước tràn đầy sức sống. Pearl được thiết kế theo chủ đề sinh học và không có các yếu tố cơ khí. Hãy “tỷ thí” ở khu mid nhỏ gọn hay đấu súng tầm xa ở 2 cánh trong bản đồ đầu tiên thuộc Trái Đất Omega.

Tổng quan và lối chơi bản đồ Pearl:

Các vị trí trong bản đồ Pearl:

Các đặc vụ tối ưu tại bản đồ Pearl

Nguồn tham khảo: Valorant

Chủ đề: Đặc vụ Valorant

Bài viết về game Valorant

 • Vũ khí Valorant: Sát thương và thông số chi tiết tất cả vũ khí

  Vũ khí Valorant: Sát thương và thông số chi tiết tất cả vũ khí

  Kho vũ khí Valorant gồm 6 loại súng(súng phụ, SMG, shotgun, súng trường, súng bắn tỉa và súng hạng nặng) và 1 loại vũ khí cận chiến. Cùng Thử VN tìm hiểu về các thông số và sức mạnh của từng loại vũ khí trong bài viết này

 • Fade Valorant: Hướng dẫn chơi mẹo sử dụng kỹ năng, phân tích điểm mạnh điểm yếu

  Fade Valorant: Hướng dẫn chơi mẹo sử dụng kỹ năng, phân tích điểm mạnh điểm yếu

  Fade là đặc vụ Thổ Nhĩ Kỳ rất mạnh trong giai đoạn khởi tranh với bộ kỹ năng nhiều hiệu ứng khống chế sẽ hỗ trợ đồng đội trong việc tiêu diệt kẻ địch. Thử VN sẽ hướng dẫn bạn chơi Fade Valorant với các mẹo sử dụng kỹ năng và phân tích lối chơi phù hợp cho đặc vụ này

 • Neon Valorant: Hướng dẫn chơi mẹo sử dụng kỹ năng, phân tích điểm mạnh điểm yếu

  Neon Valorant: Hướng dẫn chơi mẹo sử dụng kỹ năng, phân tích điểm mạnh điểm yếu

 • Chamber Valorant: Hướng dẫn chơi mẹo sử dụng kỹ năng, phân tích điểm mạnh điểm yếu

  Chamber Valorant: Hướng dẫn chơi mẹo sử dụng kỹ năng, phân tích điểm mạnh điểm yếu

  Chamber là đặc vụ Pháp cực kỳ am hiểu về vũ khí với bộ kỹ năng xoay quanh các khẩu súng và trạm dịch chuyển đặt bẫy. Để thuần thục tướng này hãy xem bài viết hướng dẫn chơi Champer Valorant này của Thử VN