Game online

Game offline

Game mobile

LMHT

Liên quân

Free Fire

Genshin Impact

Valorant

thử mã giảm giá
mua hàng online
thử thời trang
thử nấu ăn
thử decor

Trang chủ / Game / Loạn Chiến Mobile / Bản đồ

Bản đồ Loạn Chiến Mobile: Sinh tồn, Trận chiến 3 phe, Thung lũng chiến

bản đồ loạn chiến mobile

Bản đồ Loạn Chiến Mobile gồm có: bản đồ 5vs5 truyền thống, bản đồ sinh tồn, bản đồ trận chiến 3 phe, bản đồ thung lũng chiến. Cùng Thử VN tìm hiểu các đặc điểm vị trí và mẹo khi chơi các loại bản đồ này trong bài viết này nhé

5vs5 truyền thống – Bản đồ Loạn Chiến Mobile

5vs5 truyền thống bản đồ loạn chiến mobile
5vs5 truyền thống bản đồ loạn chiến mobile

Được đánh giá là một tựa game “3 trong 1”, Loạn Chiến Mobile sở hữu 3 chế độ chơi lớn, tương ứng với 3 thể loại game khác nhau chỉ trong một bản cài. Trong đó, chế độ chơi 5v5 truyền thống chính là chế độ được đầu tư phát triển, hấp dẫn nhất và mang tính thương hiệu của một tựa game thuộc dòng eSports MOBA như Loạn Chiến.

Đấu trường phổ biến nhất trong chế độ chơi 5v5 là Tế Đàn Chiến, đây là bản đồ thi đấu tiêu chuẩn cho các chế độ đấu thường, các trận đấu tùy chọn cả đấu xếp hạng. Với kết cấu 3 khu vực đường kinh điển: Đường giữa, đường Rồng và đường Zakar, cùng các bãi quái rừng, bãi bùa lợi và 2 boss lớn (Rồng và Zakar), không quá khó để nhận ra bóng dáng của một tựa game thể loại MOBA chuẩn mực eSports trong Loạn Chiến Mobile.

Ở chế độ chơi truyền thống 5v5, yếu tố chiến thuật được đặt lên hàng đầu, mà chi tiết hơn, tính thắng thua của một trận đấu phụ thuộc vào rất nhiều vào các biến số: Từ giai đoạn cấm chọn với hơn 120 vị tướng sở hữu khả năng khắc chế lẫn nhau, cho tới tính chất “ngẫu nhiên” của Bùa lợi Quái đá trong giai đoạn đầu trận, ảnh hưởng lớn tới định hướng thi đấu của cả 2 đội, và quan trọng nhất chính là những màn giao tranh mãn nhãn hội tụ mọi yếu tố chiến thuật và kỹ năng cá nhân từ các game thủ.

Ngoài ra, không thể không kể tới một tính năng cực kỳ nặng tính chiến thuật mà Loạn Chiến Mobile là cái tên đi tiên phong trong làng eSports Mobile – Kiểm soát tầm nhìn với trang bị “Mắt”.

Với việc không áp dụng địa hình bụi rậm và có thêm tính năng cắm mắt kiểm soát tầm nhìn, các trận đấu của Loạn Chiến Mobile đều mang nặng sự toan tính, khi hầu như mọi người chơi đều nắm quyền chủ động trong việc thiết lập giao tranh. Chỉ với những con mắt được cắm đúng vị trí, đúng thời điểm, người chơi hoàn toàn có thể làm chủ trận đấu và nắm quyền tự quyết trong việc tham gia giao tranh, tạo tiền đề cho những màn combat hủy diệt đối thủ.

Kết hợp với hệ thống nhân vật sở hữu lối chơi rất có chiều sâu, bộ kỹ năng dễ làm quen nhưng đòi hỏi khá nhiều sự kiên nhẫn để trở thành “bậc thầy”, lại thêm những tính năng đặc trưng phục vụ cho những toan tính chiến thuật, chế độ 5v5 của Loạn Chiến Mobile có thể coi là hình mẫu hoàn hảo của một tựa game eSports chuẩn mực.

Sinh tồn

sinh tồn bản đồ loạn chiến mobile
sinh tồn bản đồ loạn chiến mobile

Nếu bạn là người đam mê ‘chạy bo’ nhưng lại thích thử những điều mới mẻ thì chế độ Sinh Tồn trong Loạn Chiến Mobile hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu của bạn.

Định nghĩa ‘Chạy bo’

Nếu bạn là người chơi hoàn toàn mới và chưa biết chạy bo nghĩa là gì thì chạy bo (hay đúng hơn là Battle Royale), là thể loại game sinh tồn đầy kịch tính với yếu tố sống còn được đặt lên hàng đầu. Tại chế độ này, sẽ xuất hiện nhiều người chơi tranh đấu với nhau trong cùng một khu vực. Mỗi người chơi phải thu thập cho mình những trang bị, vũ khí để trở nên mạnh mẽ hơn nhằm bảo vệ mình và chiến đấu với các đối thủ. Điểm đặc biệt khiến cho ‘chạy bo’ hấp dẫn chính là vòng bo sẽ liên tục thu hẹp theo thời gian, khiến cho khu vực có thể sống được ngày càng nhỏ lại và buộc những người chơi phải chiến đấu với nhau liên tục.

Chế độ Sinh Tồn sở hữu tất cả các yếu tố tạo nên một Battle Royale nhưng theo một cách rất Loạn Chiến Mobile. Bạn sẽ được vào vai các vị tướng mà mình yêu thích và được đưa đến với bản đồ lớn nhất trong game. Tại đây, bạn sẽ phải chiến đấu với những người chơi khác, tìm cách thu thập những trang bị và cố gắng trở thành người sống sót cuối cùng.

Người chơi đồng thời đông nhất

Trong chế độ Sinh Tồn, có tất cả 10 đội với 20 người chơi đồng thời trên cùng một bản đồ. Mỗi người chơi sẽ có 3 sinh mạng để tồn tại, sau khi sử dụng hết sinh mạng thì bạn sẽ hoàn toàn nằm xuống.

Khi bạn vẫn còn sinh mạng, thì sau khi bị tiêu diệt các trang bị của bạn sẽ không mất đi. Nhưng nếu bạn không còn bất kỳ sinh mạng nào, thì khi nằm xuống các trang bị của bạn sẽ hoàn toàn bị rơi ra ngoài, những người chơi khác hoàn toàn có thể sở hữu chúng.

Bản đồ ‘to’ nhất game

Bản đồ được sử dụng trong chế độ Sinh Tồn là Vùng Đất Thần Bí, là bản đồ lớn nhất Loạn Chiến Mobile tính đến thời điểm hiện tại. Bản đồ này rộng lớn đến mức, tất cả 20 người chơi sẽ khó gặp nhau ở giai đoạn đầu game.

Tại Vùng Đất Thần Bí, ngoài những người chơi đang tìm cách để sinh tồn sẽ còn quái vật xuất hiện ngẫu nhiên trên bản đồ. Ngoài ra, sẽ có sự góp mặt của các quái lớn như Rồng và Zakar, tất nhiên những con quái này cũng sẽ mang lại vàng và trang bị nhưng ‘xịn’ hơn nhiều so với quái nhỏ.

Rải rác khắp bản đồ, sẽ xuất hiện các NPC. NPC này sẽ là nơi để bạn có thể sắm những trang bị cần thiết, sách để tăng sức mạnh cho nhân vật cũng như những trang bị hỗ trợ sinh tồn khác. Thế nhưng hãy cẩn thận, vì đây là nơi mua sắm nên rất dễ ‘va chạm’ với những người chơi khác đấy nhé.

Một điểm đặc biệt mà bạn cần lưu ý chính là các thùng gỗ, cọc gỗ trong Sinh Tồn hoàn toàn có thể phá hủy. Đừng bỏ qua những vật vô tri vô giác này nhé, rất nhiều điều bất ngờ được ẩn giấu bên dưới các vật thể này đấy.

Có nhưng không có

Bụi rậm và tăng tốc chạy là những điều mà Sinh Tồn có nhưng chế độ 5v5 truyền thống lại không có.

Mức độ rình rập, những nguy hiểm mà người chơi sẽ phải đối mặt sẽ được tăng thêm khi mà bụi rậm đã được thêm vào Vùng Đất Thần Bí. Bạn hoàn toàn có thể núp trong bụi và chờ đợi những con ‘mồi’ sa vào lưới. Ngoài ra sẽ có thêm các loại bẫy và các kỹ năng ngụy trang, giúp bạn dễ dàng đánh lừa được đối thủ hoặc ẩn thân trước những mối nguy hiểm trước mắt.

Trận chiến 3 phe

trận chiến 3 phe bản đồ loạn chiến mobile
trận chiến 3 phe bản đồ loạn chiến mobile

Trận Chiến 3 Phe là một chế độ chơi giải trí, trong đó tập hợp tất cả 15 người chơi chia đều cho cả 3 đội. Khác với chế độ truyền thống là bạn phải phá hủy Tế Đàn của đối phương, nhiệm vụ chính của người chơi tại chế độ này chính là tiêu diệt kẻ thù và nhanh chóng đạt được mục tiêu mà game đề ra. Bạn không cần phải tốn thời gian trong việc farm quái, cũng không cần phải tốn thời gian đi đường, việc duy nhất của bạn cần làm trong Trận Chiến 3 Phe là ‘choảng nhau’ cực mạnh.

Chế độ chọn ẩn

Trận Chiến 3 Phe cho phép người chơi chọn ẩn các vị tướng, bạn hoàn toàn có thể chọn các tướng mình yêu thích mà không phải lo sợ bị đối phương cấm. Tuy nhiên cũng phải lưu ý rằng bạn chỉ có thể được chọn các vị tướng mà mình đã sở hữu.

Bản đồ khác biệt

Tương tự như chế độ Sinh Tồn, Trận Chiến 3 Phe sẽ sử dụng bản đồ hoàn toàn mới so với bản đồ truyền thống – 3 đường hay Thung Lũng Chiến – 1 đường.

Tại đây, 15 người chơi sẽ được chia làm ba phe. Khoảng cách xuất phát của cả 3 đội sẽ đồng đều nhau. Giữa bản đồ là một khu vực hoàn toàn trống trải, đây chính là nơi mà các đội sẽ ‘choảng nhau’ cực mạnh để giành chiến thắng.

Không cần làm mà vẫn có ăn

Đúng vậy! Bạn sẽ không cần phải tốn thời gian để farm lính, bạn chỉ cần tập trung vào việc tiêu diệt càng nhiều đối thủ càng tốt.

Trong thời gian diễn ra trận đấu sẽ xuất hiện các hòm đồ ngẫu nhiên trên bản đồ. Người chơi cần di chuyển đến đó và phá hủy chúng, sẽ ngẫu nhiên nhận được các trang bị lớn. Tất nhiên, bạn hoàn toàn có thể bán những trang bị đó đi nếu thấy không phù hợp để thu về một lượng tiền vàng tương ứng.

Ngoài lượng vàng mà bạn nhận được sau khi tiêu diệt người chơi khác thì sẽ có xác suất rơi thêm vàng, nhặt chúng và bạn sẽ có thêm được một lượng kinh tế.

Các điểm khác biệt cần lưu ý

Ở bản đồ Trận Chiến 3 Phe, sẽ có đến 3 Cổ Văn Thạch Yêu chia đều cho cả 3 khu vực của 3 đội. Sau khi tiêu diệt các Cổ Văn Thạch Yêu, người chơi sẽ nhận được các hiệu ứng có lợi như: tăng sát thương, giảm sát thương, tăng tốc chạy và tăng thêm vàng.

Ngoài ra, Trận Chiến 3 Phe sẽ có các bụi rậm xung quanh khu vực xuất hiện Cổ Văn Thạch Yêu, một điều mà bản đồ truyền thống không hề có. Đây chính là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt giữa Trận Chiến 3 Phe và các chế độ giải trí khác.

Thung lũng chiến

thung lũng chiến bản đồ loạn chiến mobile
thung lũng chiến bản đồ loạn chiến mobile

Khác với bản đồ 5v5 truyền thống, Thung Lũng Chiến là chế độ chơi sở hữu đấu trường bó hẹp chỉ trong 1 khu vực đường duy nhất. Do đặc thù bản đồ thi đấu, người chơi và các đồng đội sẽ chỉ có một lựa chọn duy nhất là tiến lên phía trước, liên tục “va chạm” với đối thủ trong những màn giao tranh liên miên bất tận, và hướng tới mục tiêu là phá vỡ Tế đàn của đối thủ.

Không có đường rồng, không có đường Zakar, Thung Lũng Chiến chỉ có 1 con đường duy nhất hướng tới mục tiêu, mỗi phe có 2 Trụ phòng vệ và một Tế Đàn. Lối chơi của chế độ này khá đơn giản, bỏ qua mọi yếu tố chiến thuật, nhưng sẽ trở thành nơi phô diễn kỹ năng cá nhân của người chơi.

Trong game, người chơi sẽ được chọn tướng ngẫu nhiên, giúp bạn mở rộng bể tướng và rèn luyện kỹ năng cá nhân.

Về cơ chế thi đấu, chỉ khi tử trận, về lại Căn cứ thì người chơi mới có thể mua và nâng cấp trang bị. Đồng thời, người chơi cũng không thể hồi máu khi trở về Căn cứ. Những yếu tố này mang đến một phong cách tiếp cận trận đấu mới lạ hơn hẳn so với các chế độ chơi truyền thống khác, bạn sẽ không cần phải quá khắt khe trong việc giữ mạng, khi mà mỗi lần nằm xuống không chỉ mang đến “đau thương”, mà còn là cơ hội để bạn nâng cấp sức mạnh, đúng với tiêu chí: “Mạnh mẽ hơn sau mỗi lần vấp ngã”.

Với đặc trưng chỉ có một đường duy nhất nên tiết tấu của chế độ Thung Lũng Chiến khá nhanh rất thích hợp với những game thủ tìm đến Loạn Chiến Mobile với mục đích giải trí thuần túy và muốn tiết kiệm thời gian. Chỉ cần sử dụng kỹ năng, thao tác và phối hợp nhuần nhuyễn cùng các thành viên trong đội thì việc chiến thắng trên bản đồ này khá dễ dàng.

Như vậy, Thung Lũng Chiến là chế độ buộc người chơi phải giao tranh liên tục để giành chiến thắng. Bạn và đồng đội sẽ xác định rõ mục tiêu và cùng nhau chiến đấu. Chắc chắn rằng đây cũng là một chế độ chơi mà bất kỳ người chơi nào khi tham gia Loạn Chiến Mobile cũng nên trải nghiệm.

Nguồn: Loạn chiến Mobile

Danh sách bản đồ Loạn Chiến Mobile:

Bài viết về Loạn Chiến Mobile

 • Bản đồ Loạn Chiến Mobile: Sinh tồn, Trận chiến 3 phe, Thung lũng chiến

  Bản đồ Loạn Chiến Mobile: Sinh tồn, Trận chiến 3 phe, Thung lũng chiến

  Bản đồ Loạn Chiến Mobile gồm có: bản đồ 5vs5 truyền thống, bản đồ sinh tồn, bản đồ trận chiến 3 phe, bản đồ thung lũng chiến. Cùng Thử VN tìm hiểu các đặc điểm vị trí và mẹo khi chơi các loại bản đồ này trong bài viết này nhé

 • Ngọc Loạn Chiến Mobile: Cách sử dụng hiệu quả cho từng tướng

  Ngọc Loạn Chiến Mobile: Cách sử dụng hiệu quả cho từng tướng

  Ngọc Loạn Chiến Mobile giúp tăng các chỉ số của tướng, giúp tướng của bạn mạnh hơn. Có tất cả 138 loại ngọc trong game Loạn Chiến Mobile và được chia làm 3 nhóm theo màu sắc: ngọc đỏ, ngọc lục, ngọc lam, mỗi nhóm ngọc lại được phân cấp từ 1 đến 5. Mỗi loại ngọc lại cộng một đến hai chỉ số khác nhau, và có mức cộng khác nhau. Bài viết này của Thử VN sẽ giới thiệu thông tin chi tiết về các loại ngọc và cách sử dụng chúng để đạt hiệu quả cao nhất

 • 100+ Trang bị Loạn Chiến Mobile: Thông tin chi tiết và cách sử dụng hiệu quả cho từng vị tướng

  100+ Trang bị Loạn Chiến Mobile: Thông tin chi tiết và cách sử dụng hiệu quả cho từng vị tướng

  Trang bị Loạn Chiến Mobile giúp tăng các chỉ số của tướng như máu, sát thương phép, sát thương vật lý, hiệu ứng không chế… giúp tướng của bạn mạnh hơn. Có tất cả 100 loại trang bị trong game Loạn Chiến Mobile và được chia làm 3 nhóm theo công năng: tấn công, phòng thủ, đa dụng. Mỗi loại trang bị lại có thuộc tính và nội tại khác nhau, cộng các chỉ số khác nhau Bài viết này của Thử VN sẽ giới thiệu thông tin chi tiết về các loại trang bị và cách sử dụng chúng để đạt hiệu quả cao nhất cho từng vị tướng

 • Tư Mã Ý Loạn Chiến Mobile: Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Tư Mã Ý

  Tư Mã Ý Loạn Chiến Mobile: Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Tư Mã Ý

  Tư Mã Ý Loạn Chiến Mobile là một tướng Loạn Chiến Mobile dễ chơi với thuộc tính Trí lực và chất tướng đánh xa. Trong bài viết này, Thử VN sẽ hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ và mẹo sử dụng kỹ năng giúp bạn dễ dàng làm quen với vị tướng này